Trang chủ => Dành cho điểm bán
Ngày đăng : 27-03-2012 06:21:05
Hướng dẫn tra cứu hoa hồng bộ 0đ của sim vietpay
Thuê bao 0 đồng: Là bộ hòa mạng giá rẻ chỉ 15.000đ, số tiền trong tài khỏan là 0đ, điểm bán nạp thẻ cho khách mua ngay sau khi kích hoạt. Nhiều lợi ích khi bán bô 0 đồng : Hưởng hoa hồng trong 4 năm liền. Tự chọn mệnh Giá bộ trọn gói. Khuyến mại và ưu đãi lớn.

Truy cập trang Web: www.mobifonehaiphong.com.vn

Vào mục  sim Vietpay ở mũi tên

Đăng nhập bằng cách gõ số thuê bao và mật khẩu chuyển tiền của sim Vietpay, sau đó vào mục Báo cáo.

Để xem chi tiết các sim đã kích hoạt và tình trạng : Vào mục Báo cáo doanh số nạp tiền sim 0đ, chọn ngày tháng , chọn tình trạng là tất cả và chọn tìm kiếm.

Màn hình sẽ hiện lên tất cả các bộ M0 đã kích hoạt như số thuê bao, ngày đăng ký, nội dung đăng ký và tình trạng, điểm bán có thể xuất ra File Excel

 

Để xem trong các bộ sim Mo đã bán có bao nhiêu bộ nạp tiền với số tiền là bao nhiêu và vào mục Quản lý sim 0đ è BC tổng hợp nạp tiền sim M0 è chọn ngày tháng năm muốn lấy giữ liệu chọn Tìm kiếm.

 

Màn hình sẽ hiện lên chi tiết từng thuê bao M0 và số lượng giao dịch và tổng số tiền nạp, điểm bán có thể xuất ra File Excel.

 

Điểm bán có thể xem hoa hồng mình được hưởng bằng cách vào mục Quản lý sim M0 è Danh sách sim M0 tích vào mục tìm theo ngày kích hoạt chọn ngày tháng năm è Chọn Tìm Kiếm Màn hình sẽ hiện lên hoa hồng được hưởng của từng thuê bao M0 điểm bán đã bán.

 

 

 

 

 
Các bài cũ hơn
 
  Tin tức
 
TIÊU ĐIỂM
 
 

Bản quyền thuộc về MobiFone Hải Phòng
Địa chỉ : Tầng 8, số 08, Lô 28A ,đường Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại :
0313.55.85.86 - Email : mobifonehaiphong@vms.com.vn

HOTLINE : 0313.55.85.86